Thông tin về Hội thảo: “ Một số vấn đề hiện đại của Công nghệ thông tin và ứng dụng”

Hội thảo: “Một số vấn đề hiện đại của Công nghệ thông tin và ứng dụng” sẽ được diễn ra vào ngày 22 tháng 11 năm 2023 tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Công tác chuẩn bị Hội thảo đã nhận được sự quan tâm từ các nhà khoa học, các chuyên gia trong lĩnh vực đến từ các trường đại học, Sở giáo dục Hà Nội và các giảng viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Hội thảo tập sẽ trung vào một số chủ đề như: Trao đổi một số thành tựu và định hướng nghiên cứu phát triển công nghệ thông tin và ứng dụng trong xu thế hội nhập; tạo diễn đàn để kết nối giữa các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia, doanh nghiệp, các học viên cao học, sinh viên đại học trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo. Bên cạnh đó, Hội thảo sẽ là diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm triển khai và định hướng nghiên cứu chuyển đổi số trong cơ sở giáo dục đại học; tăng cường cơ hội nghiên cứu đáp ứng yêu cầu tự chủ trong chuyển đổi số theo tinh thần của đề án “Chuyển đổi số tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đến năm 2025 định hướng  đến năm 2030”. Đồng thời, Hội thảo cũng là dịp nhằm tăng cường cơ hội hợp tác trong nghiên cứu công nghệ thông tin và và chuyển đổi số theo tinh thần của đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số giáo dục đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030” theo Quyết định số 131/QĐ-TTg ngày 25/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được gần 30 bài viết, bài tham luận và các ý kiến trao đổi đến từ các tác giả trong và ngoài trường. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm của quý nhà khoa học, các chuyên gia, các giảng viên và các bạn học viên, sinh viên quan tâm.

16/11/2023 16:09:56 | Số lần xem: 8
2 phút