Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm định chương trình đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã có các buổi làm việc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm định chương trình đào tạo tại Thành phố Hồ Chính Minh.

Ngày 21/9 vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Thủ đô Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có các buổi làm việc, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác kiểm định chương trình đào tạo tại Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc với cán bộ, giảng viên Trường Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 21/9, hai bên đã giới thiệu những hoạt động chính của nhà trường, đồng thời tập trung trao đổi, thảo luận về các nội dung trọng tâm của công tác kiểm định chất lượng đào tạo như: Mục tiêu học tập cách thức tổ chức thực hiện và hỗ trợ công tác kiểm định theo bộ chuẩn AUN-QA; kinh nghiệm về tổ chức thực hiện và hỗ trợ công tác kiểm định theo bộ chuẩn AUN-QA; những vấn đề tồn tại và hành động khắc phục trong tổ chức thực hiện và hỗ trợ công tác kiểm định theo bộ chuẩn AUN-QA. Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã xây dựng các hoạt động liên kết, hợp tác, tư vấn thể trong lĩnh vực kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tại buổi làm việc với Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Trong buổi làm việc vào chiều ngày 21/9 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn công tác Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã được học tập về Mô hình đảm bảo chất lượng bên trong theo OBE (định hướng chuẩn đầu ra); trao đổi kinh nghiệm về triển khai xây dựng Mô hình đảm bảo chất lượng bên trong theo OBE; thảo luận về những vấn đề tồn tại và hành động khắc phục trong phát triển hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong theo OBE và tiến hành liên kết, hợp tác một số lĩnh vực trong hoạt động kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyến công tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều kiến thức và hoạt động bổ ích trong lĩnh vực kiểm định chương trình đào tạo.

25/09/2023 15:02:04 | Số lần xem: 2
3 phút