Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Thủ đô Hà Nội chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26 tháng 2 năm 2021, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường - đồng chí Đỗ Hồng Cường đã tới thăm và chúc mừng các y bác sĩ Trạm Y tế; cùng đi có đồng chí Hoàng Thị Thu Phương, Chủ tịch Công đoàn trường, Chánh Văn phòng trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Đến chúc mừng Trạm Y tế trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đồng chí Đỗ Hồng Cường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận những kết quả mà Trạm Y tế đã đạt được trong những năm vừa qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường.

Đồng chí Đỗ Hồng Cường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế

Đồng chí Đỗ Hồng Cường biểu dương Trạm Y tế đã chủ động, tích cực phối hợp với các khoa, phòng trong toàn trường, hướng dẫn người học phòng – chống dịch Covid 19. Đồng chí Đỗ Hồng Cường mong muốn toàn thể y bác sĩ Trạm Y tế tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đúc rút bài học kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe của cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên toàn trường cũng như ứng phó kịp thời với bệnh dịch.

Đại diện các đơn vị trong trường chúc mừng các y bác sĩ Trường ĐH Thủ đô Hà Nội nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam