Hội thảo “Sáng tạo khởi nghiệp – HNMU”


Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống trường ĐH Thủ đô Hà Nội (1959 – 2019) và hưởng ứng tinh thần “Quốc gia khởi nghiệp 2018”, vào thứ Ba, ngày 30 tháng 01 năm 2018, trường ĐH Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức chương trình Hội thảo “Sáng tạo khởi nghiệp – HNMU”.

Hội thảo “Sáng tạo khởi nghiệp – HNMU” được diễn ra từ 14h đến 17h ngày 30 tháng 01 năm 2018 tại cơ sở 1 trường ĐH Thủ đô Hà Nội với các nội dung chính: chia sẻ kiến thức và hành trình khởi nghiệp; hướng dẫn xây dựng kế hoạch khởi nghiệp và trao đổi, thảo luận giải đáp những thắc mắc về vấn đề khởi nghiệp.

Tham dự chương trình có đại diện của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Viện khoa học Giáo dục Việt Nam, Giám đốc của các công ty, doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp thành công trên địa bàn Hà Nội cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Hội thảo “Sáng tạo khởi nghiệp – HNMU” được tổ chức nhằm khuyến khích cán bộ, giảng viên, sinh viên mạnh dạn khởi nghiệp, tìm kiếm thành công. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm nhiều hiểu biết, kỹ năng cũng như những lời góp ý quý báu của các khách mời giúp các bạn trẻ tự tin, nắm bắt cơ hội, có hướng đi đúng cho những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp của mình.

Nguyễn Thanh Dung – TT Khoa học và Công nghệTin khác