Bùng nổ đêm Chung kết cuộc thi The voice HNMU lần 2

Top 8 thí sinh đêm Chung kết

Tối 25/3, tại sân khấu ngoài trời Trường đại học Thủ Đô Hà Nội đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi The voice HNMU với nhiều cung bậc cảm xúcbầu không khí sôi động. Top 08 thí sinh là các sinh viên của trường đã n lực hết mình để hoàn thành các phần thi và mang đến một đêm Chung kết đầy màu sắc và hoành tráng cho khán giả.

Ban Giám khảo của cuộc thi gồm các khách mời: Cô Hoàng Mỹ Linh (top 6 team Tóc Tiên the voice 2017); Cô Lê Thanh Huyền – Giảng viên âm nhạc; Thầy Nguyễn Hữu Thắng – Giảng viên âm nhạc của Nhà Trường. Ban giám khảo đã làm việc công tâm để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc, những tài năng âm nhạc trong sinh viên.

Ngay từ vòng loại, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của các bạn sinh viên các khoa trong Trường. Có 150 thí sinh tham gia dự thi, sau vòng loại ban giám khảo đã lựa chọn ra top 08 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết, top 08 thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc đầy sôi động với âm thanh và những màn trình diễn thực sự mãn nhãn cho khán giả. Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, tạo môi trường giao lưu giữa các sinh viên, vừa làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên, vừa là nơi để các bạn sinh viên HNMU thể hiện tài năng, sự tự tin và bản lĩnh.

Các tiết mục tại đêm Chung kết

Khép lại đêm Chung kết, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thu Phương đến từ Khoa Kinh tế & Đô thị với tiết mục mashup“Cô giáo bản em và Em là cô giáo vùng cao ”; giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Diệu Tâm đến từ khoa Văn hóa du lịch với tiết mục “Bát cơm mặn”; 02 giải Ba thuộc về thí sinh Phạm Trung Kiên đến từ Khoa Sư phạm với tiết mục “Hào khí Việt Nam và Đất Việt tiếng vọng ngàn năm” và thí sinh Nguyễn Thảo Nguyên đến từ Khoa Sư phạm với tiết muc “Một vòng Việt Nam”; 03 giải Khuyến khích thuộc về thí sinh Phạm Duy Hưng đến từ Khoa Khoa học tự nhiên với tiết mục “Counting Star”, thí sinh Hà Thị Minh Tâm Khoa Ngoại ngữ với tiết mục “You belong with me”; thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Linh đến từ Khoa Xã hội với tiết mục “Ngày chưa giông bão”.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc, mang đến cho khán giả những màn biểu diễn âm nhạc sôi động và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

Lê HòaTin khác