Tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Quy Nhơn

 Đoàn đã tìm hiểu về chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

Chiều ngày 18/12, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Quy Nhơn. Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển; khoa Kinh tế và Đô thị.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Quy Nhơn tới thăm và làm việc tại trường, đồng thời giới thiệu khái quát về tình hình đào tạo của Nhà trường. Theo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuân, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển đại học, trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, với bề dày truyền thống 65 năm, trường ngày càng khẳng định vị thế trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam, cũng như vai trò, vị trí trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội. Trong lĩnh vực Logistics, trường thực hiện nghiên cứu và đào tạo trình độ đại học từ năm 2017; từ đó đến nay, Nhà trường đã khẳng định được uy tín, chất lượng; được đông đảo xã hội biết đến, đón nhận và là một địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Ngay ngày 16/12 vừa qua, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Logistics vùng Đồng bằng Sông Hồng” với mục đích tạo không gian kết nối các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý để chia sẻ các tri thức hiện đại và kinh nghiệm phong phú về chủ đề Hội thảo. Hội thảo đã được đông đảo các nhà khoa học, các chuyên gia, nhà quản lý đón nhận và hưởng ứng. 

Với kinh nghiệm đào tạo của mình, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất và đặc biệt là đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. 

Cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, ông Trần Thanh Thái, Trưởng phòng Cơ sở vật chất Trường Đại học Quy Nhơn – Trưởng đoàn công tác đã giới thiệu sơ bộ về Trường Đại học Quy Nhơn. Theo ông Trần Thanh Thái, Trường Đại học Quy Nhơn là cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa lĩnh vực với triết lý giáo dục “Toàn diện – Khai phóng – Thực nghiệp” tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Với mong muốn trao đổi và học tập kinh nghiệm về công tác giảng dạy và xây dựng cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy thực hành ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, đoàn đã tới Trường Đại học Thủ đô Hà Nội làm việc, tham quan và tìm hiểu. 

Đoàn thăm quan phòng thực hành Logistics tại CS3 trường ĐH Thủ đô Hà Nội

Tại chuyến làm việc, đoàn công tác đã tham quan các phòng thực hành ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng hoặc tương đương; tìm hiểu về chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, trao đổi về khả năng xây dựng mạng lưới thực hành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cho người học. 

Chuyến công tác đã đánh dấu bước phát triển, hợp tác giữa hai Nhà trường.

 Ngọc Hinh - Trường Thành

 

 

 

19/12/2023 18:28:30 | Số lần xem: 4
3 phút