Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy

Sáng 27/2/2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy khoá 4 và khoá 5 tại cơ sở 2 của trường ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Dự buổi lễ có TS. Phan Trung Kiên, Trưởng khoa Giáo dục Nghề nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, ThS. Nguyễn Văn Linh, Phó Trưởng phòng Đào tạo cùng tập thể cán bộ, giảng viên khoa Giáo dục Nghề nghiệp và gần 150 sinh viên của trường.

ThS. Nguyễn Thị Hồng, Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên

Các sinh viên khóa 4 (hệ 3 năm) và khóa 5 (hệ 2 năm) của khoa Giáo dục Mầm non đã hoàn thành tốt chương trình học tập của mình tại ngôi trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Với mục đích tổng kết công tác đào tạo, công nhận kết quả học tập rèn luyện và khen thưởng những thành tích đã đạt được của sinh viên, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh khóa 4, khóa 5 được tổ chức là một dấu son ý nghĩa đối với các em sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đây cũng là thời khắc đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi sinh viên và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.

Khen thưởng các sinh viên đạt thành tich trong quá trình học tập

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành khen thưởng sinh viên đạt thủ khoa đầu ra và có thành tích cao trong suốt quá trình học tập.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 

 

 

 Tin khác