Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các tân cử nhân đại học liên thông Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế

87 tân cử nhân ngành Sư phạm Toán học niên khoá 2021 – 2024 đã được nhận bằng tốt nghiệp.

Sáng ngày 29/08/2024, tại cơ sở 4 Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế phối hợp với Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học thứ hai theo hình thức vừa làm vừa học cho 87 tân cử nhân ngành Sư phạm Toán học niên khoá 2021 – 2024.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Sư phạm Huế có Thạc sĩ Nguyễn Mạnh HùngPhó trưởng phòng Phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có Thạc sĩ Phạm Thị Ngọc BíchPhó Giám đốc Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp, thạc sĩ Trần Công Thái – Phó Chánh Văn phòng, các cán bộ trung tâm Phát triển Nghề nghiệp cùng 87 tân cử nhân.

Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã công bố quyết định tốt nghiệp

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hùng đã công bố quyết định tốt nghiệp và chúc mừng 87 tân cử nhân của  ngành Sư phạm Toán học.

Thạc sĩ Phạm Thị Ngọc Bích chúc mừng các tân cử nhân

Thạc sĩ Phạm Thị Ngọc Bích thay mặt Trung tâm Phát triển Nghề nghiệp Trường Đại học Thủ đô Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu hai Nhà trường, Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên trường Đại học Sư phạm Huến đã có những chỉ đạo và phối hợp hợp tác sâu sắc trong thời gian qua. Trong số 87 học viên tốt nghiệp lần này có 2 học viên xếp loại giỏiđạt 2,3%, 85 học viên xếp loại khá,đạt 97,7%. Thạc sĩ Phạm Thị Ngọc Bích cũng gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng cáctân cử nhân sẽ phát huy những giá trị văn hóa và tri thức đã được học, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để phát triển bản thân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Thủ đô và đất nước. Đồng thờicô cũng hy vọng trong tương lai Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Huế sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong đào tạo.

Thay mặt các tân cử nhân, học viên. Ngô Thu Hồng, một trong hai học viên tốt nghiệp loại Giỏi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến hai Nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, ủng hộ trong học tập và cuộc sống.

Tân cử nhân Ngô Thu Hồng gửi lời cảm ơn tới Nhà trường và các cán bộ, giảng viên

Ngọc Dung

03/09/2024 20:59:37 | Số lần xem: 1