Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông khoá 2021 tại tỉnh Lạng Sơn

192 tân cử nhân các lớp đại học Sư phạm Tiểu học, Sư phạm Ngữ văn khóa học 2021 đã được nhận bằng tốt nghiệp.

Ngày 9/8, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên các lớp Sư phạm Ngữ văn K21phạm Giáo dục Tiểu học K18, Sư phạm Giáo dục Tiểu học K19 hệ vừa làm vừa học của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Đại diện hai Nhà trường và Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn tại lễ Bế giảng

Dự Lễ bế giảng có bà Vũ Thị Lan Anh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn; bà Vi Hồng Thắm, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Bùi Duy Đô, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Nghề nghiệpDự lễ Bế giảng còn có các thầy cô giáo, cán bộ đại diện cho các phòng ban và khoa đào tạo của 02 nhà trường, các thầy cô cố vấnhọc tập; đặc biệt là sự có có mặt của 192 tân cử nhân các lớp đại học Sư phạm Tiểu họcSư phạm Ngữ văn khóa học 2021.

Thực hiện Nghị định số 71/2020/NĐ-CP ngày 30/ 6/ 2020 của Chính phủ quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; thực hiện theo Công văn số 1594/UBND-KGVX ngày 12/11/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc liên kết đào tạo nâng chuẩn cho giáo viên, hình thức vừa làm vừa học và Công văn số 3397/SGĐT-TCCB ngày 15/11/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn về việc liên kết đào tạo nâng chuẩn trình độ đào tạo đối với giáo viên TH, THCS, hình thức vừa làm vừa học; Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội đã liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức thực hiện công tác tuyển sinh mở lớp, tổ chức đào tạo liên thông trình độ Đại học hệ vừa học vừa làm cho giáo viên tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Đến nay, sau 2 năm tổ chức đào tạo, căn cứ kết quả xét tốt nghiệp và quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà NộiTrường Đại học Thủ đô Hà Nội và Trường Cao đẳng Lạng Sơn long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 192 sinh viên hệ vừa làm vừa học của Trường Đại Thủ đô Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

“Trường Đại học Thủ đô Hà Nội luôn nhận thức sâu sắc về vai trò quan trọng của các đơn vị liên kết đào tạo trong hoạt động đào tạo đại học vừa làm vừa học của Nhà trường, là cầu nối giữa Nhà trường với học viên và với các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương để cùng với Nhà trường tổ chức tuyển sinh và quản lý quá trình đào tạo đại học vừa làm vừa học”, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội Nguyễn Văn Tuân chia sẻ.

Tại lễ Bế giảng, các học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp, tặng hoa tri ân và có các hoạt động ý nghĩa.

11/08/2024 22:26:00 | Số lần xem: 90
3 phút