Thông tin ngành Quản trị khách sạn

1. Ngành đào tạo: QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

2. Phương thức tuyển sinh năm 2024

- Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào Chứng chỉ chứng nhận năng lực ngoại ngữ quốc tế bậc 3 hoặc tương đương trở lên tính đến thời điểm nộp hồ sơ còn thời gian sử dụng theo quy định.

- Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 bậc THPT.

- Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT.

3. Tổ hợp xét tuyển

- D15 (Ngữ văn, Địa lý, Tiếng Anh)

- D78 (Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh)

- D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)

- D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh)

4. Chỉ tiêu (dự kiến): 100

5. Điểm chuẩn năm 2023: 23.25

6. Sinh viên được đào tạo những gì?

- Sinh viên được học tập trong một môi trường học tập hiện đại giúp kích thích tính sáng tạo, sự chủ động và niềm yêu thích học tập.

- Sinh viên khi lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn có cơ hội được giới thiệu thực tập tại các khách sạn 4-5 sao, các khu resort cao cấp tại Hà Nội và các địa phương.

- Sinh viên có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị cao.

- Sinh viên được học ngành học có vai trò quan trọng, ngành kinh tế có tốc độ tăng trưởng sôi động trong nền kinh tế, với mức học phí hợp lý của trường công lập.

- Sinh viên được khuyến khích phát huy khả năng sáng tạo trong quá trình học, giúp sinh viên có tinh thần học tập thoải mái để phát huy được các điểm mạnh của mình.

- Sinh viên có cơ hội được học thêm ngành thứ hai (đào tạo song bằng, cấp đồng thời 2 bằng đại học) nhiều ngành ở các lĩnh vực đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp.

- Sinh viên được kết hợp học các chứng chỉ nghiệp vụ bổ trợ cho hoạt động và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

7. Sinh viên được hỗ trợ những gì?

-       Học bổng: Theo học kỳ

-       Miễn giảm học phí: Không

-       Giới thiệu việc làm: Có

8. Chuẩn đầu ra?

-       Chuẩn đầu ra ngoại ngữ: B1

-       Chuẩn đầu ra tin học: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin

-       Chuẩn đầu ra kiến thức

9. Cơ hội nghề nghiệp?

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị khách sạn có thể đảm nhận tốt các vị trí công việc như: quản lý, giám sát, điều hành các bộ phận của khách sạn như buồng- bar- bàn- bếp- lễ tân, tổ chức sự kiện, kinh doanh dịch vụ bổ sung, quản trị nhân sự,... trong hệ thống các khách sạn trong nước và quốc tế từ 3 đến 5 sao hay các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hoặc bất kỳ loại hình kinh doanh lưu trú nào khác.

Ngoài ra, cử nhân ngành Quản trị Khách sạn có thể tiếp tục học sau đại học để nhận các học vị cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ ngành Khách sạn và các ngành gần khác như Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…

10. Liên hệ tư vấn: 0352840333

11. Fanpage của khoa, ngành:

12. Một số hình ảnh hoạt động nổi bật của khoa/ngành