Ấm áp chương trình thiện nguyện của khoa Sư phạm: “Cầu vồng cho em”

Trao quà “cầu vồng cho em” tại các điểm trường thuộc xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

Tiếp nối truyền thống nhân văn “lá lành đùm lá rách”, với sứ mệnh lan tỏa thông điệp của tình yêu thương, trong những ngày cuối năm 2021, khoa Sư phạm,Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình “Cầu vồng cho em” tại xã Kim Loan, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng sau khi nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm trong và ngoài đơn vị.

Traoquà chocác em học sinh trường Mầm non Hạ Lang

Do dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Sư phạm đã không thể đến tận nơi trao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh tại các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Kim Loan. Huyện đoàn Hạ Lang đã thay mặt đoàn khoa trao tặng những phần quà nhỏ tới 57 em học sinh mầm non, 129 em học sinh tiểu học và 68 em học sinh trung học cơ sở. 

Trao quà cho các em học sinh trường Tiểu học và THCS Hạ Lang

Trân quý, biết ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm, cánbộ, giảng viên và sinh viên khoa Sư phạm, thay mặt tập thể học sinh các trường mầm non, tiểu học và trugnhọc cơ sở được trao quà, đại diện học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hạ Lang đã bày tỏ sự xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời hứa chân thành sẽ nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ của mình…. 

Đại diện học sinh phát biểu

Hành trình “Cầu vồng cho em” vào những ngày cuối năm 2021 đã tiếp thêm động lực, niềm tin, giúp các em nhỏ và gia đình đón xuân mới tươi vui, bình an, hạnh phúc. Đây là những phần quà mang cả giá trị vật chất và tinh thần, được kết tinh từ tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm, cán bộ giảng viên và sinh viên trong và ngoài khoa. Chắc hẳn truyền thống và sứ mệnh cao đẹp này sẽ tiếp tục được thầy và trò khoa Sư phạm giữ gìn, phát huy, để ngày càng có thêm những cuộc đời được sưởi ấm giữa cái lạnh mùa đông.

Hà Thị Thu Thuỷ - Khoa Sư phạm