Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội họp phiên họp lần thứ Mười bốn

Sáng 9/8, Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã họp phiên họp lần thứ Mười bốn. Chủ tịch Đỗ Hồng Cường chủ trì phiên họp. Cùng dự có các thành viên trong Hội đồng trường.

Chủ tịch Đỗ Hồng Cường chủ trì phiên họp

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và thông qua nhiều nội dung quan trọng: Kiện toàn và bổ sung nhân sự thành viên Hội đồng trường (Kiện toàn thành viên Hội đồng trường là đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là người học của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; bổ sung 02 thành viên Hội đồng trường là đại diện viên chức, người lao động); thông qua kết quả lấy phiếu biểu quyết về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; Thông qua kết quả lấy phiếu biểu quyết về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; Thông qua Nghị quyết về cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Các đại biểu đóng góp ý kiến

Theo đó, hội nghị đã kiện toàn 01 thành viên Hội đồng trường là bà Vũ Thanh Huyền (sinh viên), ủy viên BCH Liên chi hội khoa Sư phạm, lớp trưởng lớp Tiểu học D2022B làm thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đại diện BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là người học của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Bổ sung 2 thành viên Hội đồng trường là bà Nguyễn Thị Thúy và ông Bùi Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây (trước khi sáp nhập vào Trường Đại học Thủ đô Hà Nội) làm thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội Nguyễn Vũ Bích Hiền trình bày đề án giới thiệu nhân sự

Tại phiên họp, các đại biểu đã thông qua kết quả lấy phiếu biểu quyết giới thiệu nhân sự Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đối với bà Nguyễn Nguyễn Thị Thúy và chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường đối với ông Bùi Quốc Hoàn.

Hội nghị lấy phiếu biểu quyết giới thiệu nhân sự

Về cơ cấu, tổ chức, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội gồm: Hội đồng trường (Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Thư ký, các thành viên); ban Giám hiệu (Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng); Các đơn vị chuyên môn, nghiệp vụ (6 phòng chức năng, 8 khoa đào tạo, 5 đơn vị hỗ trợ đào tạo và 3 đơn vị phục vụ), hệ thống Trường thực hành sư phạm liên cấp (Mầm non, Tiểu học, Trung học).

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh