"Mùa gió ấm" - Chương trình thiện nguyện nhiều ý nghĩa

Nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn, trong 02 ngày 11 và 12/1/2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa gió ấm” tại xã Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Trao tặng 08 phần quà cho 8 cá nhân là các thanh niên khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã

Tham gia chương trình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, các Bí thư Liên Chi đoàn, các cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt. Đoàn công tác của cán bộ Đoàn - Hội trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Đài truyền hình tỉnh Lào Cai đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa cho người dân và thầy trò Trường Mầm non và Tiểu học Sàng Ma Sáo.

Trao tặng 01 nồi cơm điện 10 lít và 01 máy lọc nước tới Trường Mầm non và Tiểu học Sàng Ma Sáo

 

Trao tặng 86 suất quà gồm áo ấm, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập tới các em học sinh Trường Mầm non và Tiểu học Sàng Ma Sáo

Qua hành trình thiện nguyện, đoàn công tác đã nhận thấy những khoảnh khắc yêu thương, những dấu ấn tươi đẹp và nguồn động lực lớn lao đều có thể được khơi dậy từ những hành động nhỏ bé mà thiết thực nhất. Tuổi trẻ Nhà trường đã mang hơi ấm trong mùa đông lạnh giá tới những nơi thật sự cần, đồng thời học hỏi và trải nghiệm từ thực tế cuộc sống của thầy và trò vùng cao, để thêm hy vọng vào một năm mới an yên, sung túc, đủ đầy hơn.

 Tin khác