Hiệu quả từ khoá tập huấn: “Phụ nữ - Lối về an yên hạnh phúc”

Với mục đích dành một “khoảng lặng thư thái” cho cán bộ, giảng viên nữ trường Đại học Thủ đô Hà Nội sau những cống hiến không mệt mỏi cho gia đình, nhà trường, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tổ chức chương trình “Phụ nữ - lối về an nhiên hạnh phúc” với sự tham gia của chuyên gia tâm lý Lý Thụy Như Trúc, nhằm mang đến cho chị em của trường có những trải nghiệm “an nhiên hạnh phúc”, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục thiên chức của người phụ nữ.

GS.TS.Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ trường

Tại buổi tập huấn trải, các cán bộ, giảng viên nữ đã được trải nghiệm hành trình đi tìm mục đích sống bằng kỹ thuật dòng thời gian Timeline theraphy. Tiếp đó các học viên được trải nghiệm cảm giác để hiểu được cảm giác bình đẳng với chính mình, yêu thương chính mình bằng kỹ thuật Tĩnh lặng quay vào bên trong. Tiếp đó, các chuyên gia hướng dẫn chị em 5 bí quyết giúp người phụ nữ kết nối với tinh chất nữ, qua đó hiểu cách cân bằng tinh thần, cuộc sống giúp trẻ trung, khỏe mạnh, hạnh phúc và yêu đời hơn. Các chị em cũng được chia sẻ 3 kỹ thuật tâm lỹ : Tư duy tích cực, NLP, yoga thiền để giúp phụ nữ thấu cảm, quản lý và cân bằng cảm xúc. Các học viên cùng thực hành 4 bước tạo nên sự cộng hưởng lớn cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và bình an. Bằng kỹ thuật Quay vào bên trong tĩnh lặng, mỗi học viên tự kết nối, yêu thương và viết thư cho chính mình. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu về thiền trà và trải nghiệm trị liệu tâm lý.

Chuyên gia tâm lý Lý Thụy Như Trúc

Buổi tập huấn đã để lại nhiều cảm xúc và lan toả trong toàn thể cán bộ, giảng viên nữ trường Đại học Thủ đô Hà Nội, góp phần giúp mọi người cân bằng cuộc sống và luôn an yên, hạnh phúc.

Đinh Thị Kim Thương