Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẵn sàng nhận nhiệm vụ chuẩn bị khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid 19

Trước bối cảnh đại dịch Covide 19 đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ bùng phát cao tại Việt Nam, nhằm góp phần tạo nên sức mạng tổng hợp, vượt qua giai đoạn khó khăn, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội chung tay, chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, sẵn sàng nhận nhiệm vụ chuẩn bị khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covide 19 trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Chiều 06/5/2021, PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã trực tiếp khảo sát cơ sở vật chất tại cơ sở 2 của Nhà trường có trụ sở tại đường 131, thôn Đạc tài, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Hiệu trưởng đã chỉ đạo và huy động toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ tổ chức chuẩn bị khu cách ly tập trung tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trên địa bàn huyện Sóc Sơn (cơ sở 2), tổ chức dọn dẹp, vệ sinh toàn bộ các phòng, sắp xếp giường, bàn ghế, các trang thiết bị phục vụ cho công tác cách ly, sẵn sàng các phương án chuẩn bị nhu yếu phẩm trong thời gian thực hiện nhiệm vụ.

Cơ sở 2 của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có khu nhà ăn, kí túc xá... đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động cách ly tập trung.

Khu nhà ăn của Trường rộng rãi, sạch sẽ

Vì sức khỏe và cuộc sống bình yên của nhân dân, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ tập trung tinh thần, cơ sở vật chất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.