Thông tin về Vòng chung kết hoạt động sáng tạo khởi nghiệp lần thứ tư

Hoạt động Sáng tạo khởi nghiệp là sân chơi thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Hoạt động này giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội mới, khám phá và giải quyết các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh. Từ việc tạo ra những sản phẩm mới đến thu thập vốn khởi nghiệp, sinh viên đang tìm hiểu và tiến hành các dự án đầy thử thách. Đây cũng là cơ hội để các sinh viên trình bày ý tưởng của mình, đưa ra kế hoạch kinh doanh và chinh phục các giải thưởng hấp dẫn. Hoạt động sáng tạo khởi nghiệp cũng cung cấp cho sinh viên các lợi ích ngoài tính chất tài chính, bao gồm cơ hội gặp gỡ với các nhà đầu tư, các chuyên gia và những người hỗ trợ trong lĩnh vực kinh doanh và tìm kiếm cơ hội kết nối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên cơ sở thực tế.

Vòng Chung kết hoạt động sáng tạo khởi nghiệp mùa thứ tư, năm học 2022-2023 được tổ chức vào ngày 25/4/2023.

Vòng bình chọn được tổ chức từ ngày 20-22/4/2023 trên fanpage chính thức của Hoạt động:  https://www.facebook.com/hnmusnc. Ý tưởng được bình chọn nhiều nhất sẽ đạt giải Nhất bình chọn của Hoạt động.

10 ý tưởng xuất sắc đã được lựa chọn vào vòng chung kết gồm:

1.    Ý tưởng 1: Give Away (HNMU1)

Nhóm tác giả: Nguyễn Thu Trang, Lương Thị Xuân, Nguyễn Thị Kiều Trinh, Nguyễn Hồng Vũ

GV hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Xuân

Đơn vị: Khoa Kinh tế & Đô thị, HNMU 01.

2. Ý tưởng 2. GEF - Green Environment Fashion (Future - Green Environment is rooted in today's Fashion - Môi trường xanh trong tương lai sẽ bắt nguồn từ thời trang của bạn ngay hôm nay) (HNMU2)

Tác giả: Phạm Ngọc Lan

GV hướng dẫn: TS. Nguyễn thị Quỳnh

Đơn vị: Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn

3. Ý tưởng 3:  Thiết kế bộ phần mềm quản lý gia sư Thủ đô (HNMU4)

Nhóm tác giả: Nguyễn Hạnh Quyên, Nguyễn Thị Như Thảo, Lê Quỳnh Chi, Nguyễn Ngọc Mai, Phạm Thị Minh Nguyệt

GV hướng dẫn: ThS. Hà Thu Thủy & TS. Phạm Ngọc Sơn

Đơn vị Khoa Sư phạm.

4.  Ý tưởng 4 Light Book” (HNMU4)

Nhóm tác giả: Đỗ Thị Vân Anh, Lê Gia Linh

GV hướng dẫn: ThS. Phạm Hoàng Điệp– Khoa Kinh tế & Đô thị

5. Ý tưởng 5. “Y phục tiện ích cho bệnh nhân” (HNMU5)

Nhóm tác giả: Trần Thị Quý, Nguyễn Thị Minh Hằng

GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Hòa

Đơn vị: khoa Văn hóa – Du lịch - HNMU 05.

6. Ý tưởng 6. " Dự án kinh doanh shop đồ thể thao Sport Shopping " (HNMU6)

Nhóm tác giả: Nguyễn Hồng Hạnh, Đỗ Thu Trang, Nguyễn Xuân Nam, Trần Minh Hiệp

GV hướng dẫn: ThS. Bùi Mạnh Dương

Đơn vị: khoa Khoa học Thể thao & Sức khỏe

7. Ý tưởng 7. “Food stall” (HNMU7)

Nhóm tác giả:  Phạm Thị Huyền Trang, Lê Thị Phương Trang dưới

GV Hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Vân Anh, khoa Ngoại ngữ.

8. Ý tưởng 8. "Kinh doanh phòng xả stress “ (HNMU8)

Nhóm tác giả: Nguyễn Hà Phương, Đỗ Thu Huyền, Nguyễn Minh Phương, Chu Thị Huyền

GV hướng dẫn: ThS. Lương Mai Hương

Đơn vị: Khoa Kinh tế & Đô thị

9.  Ý tưởng 9 Bộ mô hình dạy học giáo dục giới tính cho trẻ mầm non (HNMU9)

Nhóm tác giả:  Trần Phương Thảo, Tô Thị Thùy Linh, Chu Diệu Linh, Trần Hà My

GV hướng: ThS. Nguyễn Thị Mai Anh

Đơn vị: Khoa Sư phạm

10. Ý tưởng 10. “National Foreign Language Center” (HNMU10)

Nhóm tác giả: Triệu Tuấn Kỳ, Lê Thu Hiền, Lưu Quang Nhật Hưng, Nguyễn Ngân An, Trần Hương Ly

GV hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy

Đơn vị: Khoa Ngoại ngữ

Rất mong nhận được sự cổ vũ đồng hành của các thầy cô, sinh viên và cộng đồng cho các Ý tưởng vào vòng Chung kết bằng cách bình chọn cho các đội thi qua Fanpage chính thức của Chương trình. Hồi hộp chờ đón đội vô địch Sáng tạo khởi nghiệp HNMU mùa thứ tư.

Ban Tổ chức sẽ tiếp tục thông tin về Vòng Chung kết.