Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường chúc mừng Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 

Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2019, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường đã tới thăm và chúc mừng Trạm Y tế của trường.  

Đến chúc mừng cán bộ, chuyên viên Trạm Y tế trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường ghi nhận những kết quả mà Trạm Y tế đã đạt được trong những năm vừa qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19, Trạm Y tế cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm của đơn vị chuyên môn thường trực.

Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường yêu cầu Trạm Y tế chủ động phối hợp với Sở Y tế và cơ quan có liên quan của Thành phố Hà Nội triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học. Theo dõi và quản lý tốt sức khỏe sinh viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường, để tất cả được khám, điều trị kịp thời, tránh dịch lây lan trong trường học.

 Ngọc Hinh - Thanh TâmTin khác