Lễ kí kết hợp tác với các tổ chức hành nghề luật trong đào tạo sinh viên ngành luật tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Chiều 17/01/2019, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ kí kết hợp tác với các tổ chức hành nghề luật, nhằm hiện thực hoá hoạt động đào tạo theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng của Nhà trường. Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, cán bộ, giảng viên của Khoa Kinh tế và Đô thị, Phòng Quản lí khoa học công nghệ-Hợp tác phát triển và đại diện sinh viên ngành luật đang học tập tại trường. Tại buổi lễ đại diện 12 tổ chức hành nghề luật đã tham gia kí kết Hợp đồng hợp tác với Nhà trường tại buổi, trong đó có nhiều tổ chức có quy mô lớn và uy tín cao trong hoạt động nghề luật như: Công ty luật Hùng Vương, Công ty luật hợp danh V.I.P, Văn phòng luật sư Thành Sơn và đồng sự, Công ty luật hợp danh Dân Chính, Văn phòng công chứng Bùi Bảo Chi, Công ty cổ phần BMSGROUP GLOBAL, Văn phòng luật sư An Gia…

TS. Đỗ Hồng Cường, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Đỗ Hồng Cường đã giới thiệu về hoạt động đào tạo và định hướng phát triển của nhà trường nói chung và đối với ngành luật nói riêng. Đồng thời, Nhà trường luôn đón nhận và cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia vào hoạt động đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp, trong đó có các tổ chức hành nghề luật.

Tại buổi lễ, một số đơn vị hành nghề luật đã giới thiệu tóm tắt về quy mô, cơ cấu và lĩnh vực hoạt động chính của mình, đồng thời cam kết hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực đào tạo dưới các hình thức như: tham gia hoạt động giảng dạy, nói chuyện với sinh viên trong vai trò là chuyên gia, tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập, thực tế tại cơ sở hành nghề của mình.

Lễ kí kết đã diễn ra thành công, mở đầu tốt đẹp cho các hoạt động hiện thực hóa hợp tác ký kết giữa Đại học Thủ đô Hà Nội và các doanh nghiệp hành nghề luật.

Cao Phan LongTin khác