Sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội tham gia vòng bán kết khu vực cuộc thi "Tài năng trẻ logistics Việt Nam2018"

Chiều ngày 27/10/2018, vòng Bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2018 – Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018” đã diễn ra tại Hội trường lớn, trường Đại học Giao thông vận tải.

Cuộc thi do Mạng lưới đào tạo Logistics Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trên khắp cả nước. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội cũng có những đại diện xuất sắc nhất tham gia cuộc thi, tranh tài cùng 12 đội thi khu vực phía Bắc.

Trải qua vòng sơ loại online và vòng chung kết cấp trường đầy kịch tính, bốn cái tên xuất sắc nhất đã được lựa chọn đại diện cho trường tham gia vòng Bán kết khu vực phía Bắc của cuộc thi; đó là các bạn: Nguyễn Thị Như Quỳnh (QTKD D2017A), Nguyễn Thị Phương Thúy (Logistics D2018B), Nguyễn Thị Hồng Hạnh (SP Anh C2016) và Nguyễn Thị Nhật Lệ (Ngôn ngữ Anh D2016).

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội mang tên HNMU – Athena ở bảng A cùng các đội FTU – Ocean của trường Đại học Ngoại thương và đội AOF – TNC của Học viện Tài chính. Cả ba đội thi cùng trải qua hai phần thi Thắp lửaTỏa sáng rất xuất sắc và thành công. HNMU – Athena mang đến cuộc thi phần trình bày trôi chảy và ấn tượng bằng tiếng Anh đề tài “Logistics Cost in Vietnam – Fruit and Vegetable Export Industry”.

 

Kết thúc hai phần thi, đội FTU – Ocean của trường Đại học Ngoại thương đã là đội dành quyền đi tiếp của bảng A. Mặc dù không được ghi tên mình vào vòng tiếp theo, nhưng đại diện của trường Đại học Thủ đô Hà Nội, HNMU – Athena đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời, Ban Giám khảo và các bạn sinh viên theo dõi cuộc thi bằng sự nỗ lực hết mình của toàn đội.

Các bạn sinh viên khoa Kinh tế & Đô thị và khoa Ngoại ngữ đã có những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình. Họ đã nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của Logistics trong xã hội hiện đại, có thêm những hiểu biết sâu sắc hơn và hơn hết là đã có cơ hội thực hành nghề nghiệp thực tế thông qua cuộc thi này.Tin khác