Thông tin chung khoa Kỹ thuật và Môi trường

- Điện thoại:

2. Chức năng, nhiệm vụ

Chức năng:

Khoa Kỹ thuật và Môi trường (KT&MT) là đơn vị chuyên môn thuộc Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có chức nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng các chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ theo hướng nghề nghiệp ứng dụng và các chuyên ngành khác theo phân công của Hiệu trưởng.

- Phân công và quản lý giảng dạy các môn học mà các giảng viên của Khoa đảm nhận cho các hệ đào tạo khác của Trường; liên kết, hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với các cơ sở giáo dục ngoài Trường về lĩnh vực được phân công.

Nhiệm vụ:

Khoa KT&MT thực hiện các nhiệm vụ theo quy định tại Luật Giáo dục Đại học và Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

3. Quá trình phát triển

Khoa KT&MT được thành lập trên cơ sở tách 03 bộ môn (Bộ môn Hóa-CNMT, Bộ môn CNSH, Bộ môn Vật lý kỹ thuật) của khoa Khoa học tự nhiên và Công nghệ và khoa Giáo dục nghề nghiệp Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.