Thông tin chung khoa Khoa học thể thao và sức khỏe

1. Thông tin liên hệ

– Địa chỉ liên hệ: Phòng 202, nhà A6

– Điện thoại: 024.38336010

– Email: gdtcnt@daihocthudo.edu.vn

– Trưởng khoa: TS. Đặng Ngọc Quang

2. Quá trình hình thành và phát triển

Khoa KH Thể thao và Sức khỏe được hình thành và phát triển cùng với sự phát triển chung của nhà trường. Từ năm 1980 trước nhu cầu của ngành và xã hội Trường ĐHTĐ Hà Nội đã tiến hành đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Mỹ thuật và GDTC. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành Khoa GDTC&NT đã thể hiện được khả năng của mình là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, đáp ứng được yêu cầu giáo dục, giảng dạy và hoạt động phong trào ở bậc THCS cho Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh khác trong các môn Giáo dục thể chất.

3. Các chương trình đào tạo:

– Chương trình đào tạo hệ CĐSP chuyên ngành SP Giáo dục Thể chất: 40 chỉ tiêu/ năm học

– Các chương trình GDTC.

Với những kiến thức thu nhận được trên ghế nhà trường, GDTC sẽ trở thành những giáo viên  GDTC, tổng phụ trách năng động tại các trường phổ thông… Cán bộ văn hóa tại các Trung tâm Thể dục thể thao với những hoạt động phong trào phong phú.

4. Khả năng học tập nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp

Sinh viên sau khi ra trường có thể nâng cao kiến thức dưới các hình thức như:

– Tham gia học liên thông đại học, sau đại học

– Tham gia các chương trình hoạt động Thể dục thể thao trong và ngoài nước.

Vì một nền giáo dục hiện đại, toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa GDTC&NT đang cố gắng, nỗ lực không ngừng, phát huy thế mạnh của truyền thống 58 năm xây dựng và trưởng thành, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để luôn xứng danh là một cơ sở giáo dục GDTC chất lượng cao của cả nước.