Công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đạt nhiều thành tích cao

Đồng chí Nguyễn Thái Minh – Bí thư Đoàn trường nhận Cờ thi đua xuất sắc

của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm tuyên dương những đơn vị có thành tích trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên khối trường học năm học 2018 - 2019, trong hai ngày 28 và 29/9/2019, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết và vinh danh những tập thể và cá nhân xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên trường.

Đồng chí Hà Thu Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường nhận Cờ thi đua xuất sắc

của Thành đoàn Hà Nội

Năm học 2018 – 2019 đã ghi nhận những dấu mốc quan trọng và là năm Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường gặt hái được nhiều kết quả nổi bật: Là 01 trong 10 đơn vị vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường Đại học, Cao đẳng năm học 2018 – 2019; nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Đại học, Cao đẳng và Học viện năm học 2018 – 2019; được nhận Bằng khen xuất sắc của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trong công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó, các tập thể và cá nhân Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội còn được khen thưởng cấp Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, cấp Thành Đoàn và Hội sinh viên Thành phố Hà Nội.

Tuổi trẻ Nhà trường với những tấm Bằng khen và Giấy khen

trong năm học 2018 - 2019

Những thành tích trên là minh chứng cho một năm học đầy nỗ lực và phấn đấu của tập thể Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Trong những năm học tới, tuổi sẽ Nhà trường sẽ tiếp nối truyền thống, tiếp tục cống hiến tuổi trẻ và tinh thần nhiệt huyết để đưa phong trào Đoàn, Hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, góp phần vào thắng lợi chung của Nhà trường, Thủ đô và đất nước.

Hà Thị Thu Thuỷ - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trườngTin khác