Chương trình “Vui tết trung thu” cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

Hòa chung không khí tưng bừng ngày tết Trung thu của trẻ em thiếu nhi cả nước, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, ngày 30/9/2023, Công đoàn Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường qua hình thức xem phim tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia, Hà Nội.

Cô Hoàng Thị Thu Phương – Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Nhà trường tặng quà cho các cháu nhỏ

Dự chương trình có cô Hoàng Thị Thu Phương – Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại chương trình, các cháu đã được nhận những món quà Trung thu đầy ý nghĩa. Đặc biệt, bộ phim “Hổ cánh cụt và biệt đội rừng xanh quậy banh thế giới” với màn hình, âm thanh và hình ảnh sống động, vui nhộn đã làm tăng thêm sự náo nhiệt, háo hức và thú vị cho các cháu nhỏ.

“Vui tết Trung thu” là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa thiết thực của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhằm mang đến cho các cháu nhỏ một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi, gắn bó hơn.. Bên cạnh việc tạo sân chơi cho cháu thiếu nhi, đây còn là hoạt động khích lệ, động viên cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin: Ngọc Dung