Bình chọn trực tuyến danh hiệu "Người đàn ông của năm"

Sau khi phát động Bình chọn danh hiệu Người đàn ông của năm HNMU 2018, Ban Tổ chức đã nhận được 30 phiếu đề cử từ 30 đơn vị với 34 ứng viên cho 6 loại danh hiệu.

Các đề cử đã phát hiện ra những "nhân tố tiêu biểu" "nhân tố mới" và những "nhân tố thú vị" về các phẩm chất điển hình của đàn ông HNMU, đồng thời thể hiện sự quan tâm, đoàn kết của các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Từ ngày 01/11/2018, Cổng bình chọn trực tuyến danh hiệu "Người đàn ông của năm" đã mở để tiếp nhận bình chọn cho các danh hiệu:

1. Người đàn ông của năm: 8 ứng viên

2. Người đàn ông tâm lý: 14 ứng viên

3. Người đàn ông ga lăng: 16 ứng viên

4. Người đàn ông hài hước: 11 ứng viên

5. Người đàn ông đảm đang: 10 ứng viên

6. Người đàn ông có nụ cười ấn tượng nhất: 9 ứng viên

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

1. Truy cập vào đường link sau và bình chọn bằng cách tích vào tên 1 ứng viên bạn chọn cho mỗi loại danh hiệu và bấm nút gửi.

2. Bạn có thể bình chọn lại nếu thay đổi quan điểm bằng cách truy cập lại vào đường link trên và bấm nút "chỉnh sửa câu trả lời của bạn". Mỗi địa chỉ email tương đương 1 lá phiếu bình chọn và được thay đổi đến khi hết hạn bình chọn.

3. Bạn có thể theo dõi kết quả bình chọn bằng cách truy cập vào đường link và bấm nút "Xem phản hồi trước"

4. Thời hạn bình chọn: từ 1/11/2018 - 10/11/2018

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường hãy thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với một nửa thế giới HNMU bằng cách tham gia bình chọn cho ứng viên tiêu biểu nhất cho mỗi danh hiệu.

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ