Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ chúc mừng một số đơn vị trong trường nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã tổ chức gặp mặt các chị em trong Ban và đi chúc mừng một số đơn vị trong trường mà 100% cán bộ viên chức là nữ.

Sự quan tâm, động viên kịp thời của Nhà trường là nguồn động lực không nhỏ giúp các chị em phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà”.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động của Ban.

GS.TS Đặng Văn Soa, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ chúc mừng cán bộ viên chức trong toàn trường

Chúc mừng cán bộ viên chức trong ban

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ chúc mừng nữ cán bộ viên chức phòng Thanh tra - Pháp chế

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ chúc mừng nữ cán bộ viên chức Trung tâm Thông tin Thư viện