Sẵn sàng đón tân sinh viên năm 2022 nhập học

Từ 03 – 05/10/2022, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ tiến hành đón tiếp và nhập học cho các tân sinh viên năm 2022.

Để công tác đón tiếp tân sinh viên diễn ra nhanh chóng và chu đáo, nhà trường đã linh hoạt và chuẩn bị chu đáo các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực cho hoạt động nhập học.

Các thí sinh lưu ý các bước hướng dẫn nhập học như sau:

Bước 1:

- Sinh viên ngồi ổn định tại chỗ trong Hội trường

-  Sinh viên nhận bộ HỒ SƠ nhập học tại chỗ ngồi.

Bước 2:

- Sinh viên nộp Số thứ tự gọi nhập học (số được ghim ở vỏ hồ sơ) (Xé một nửa băng Số thứ tự) nộp lên bàn cán bộ nhập học theo ngành.

- Sinh viên điền đầy đủ các thông tin trên vỏ hồ sơ các văn bản trong bộ HỒ SƠ.

Lưu ý: Họ và tên viết bằng chữ IN HOA, bắt buộc ghi số điện thoại vào mặt ngoài túi đựng hồ sơ và sơ yếu lý lịch.

Bước 3:

Sinh viên sắp xếp các loại văn bản, giấy tờ theo thứ tự trong GIẤY BIÊN NHẬN như sau:

1. Bản chính Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh tốt nghiệp trước năm 2022.

2. 01 Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp

(Dành cho thí sinh tốt nghiệp năm học 2021 – 2022)

3. Bản chính Học bạ.

4. 01 Bản sao Giấy khai sinh có chứng thực.

5. 02 bản Sơ yếu lý lịch sinh viên theo mẫu của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

6. 02 ảnh 4x6: dán vào Sơ yếu lí lịch; 01 ảnh cho vào phong bì (phong bì có trong túi hồ sơ)

Bước 4:

Sinh viên nộp Hồ sơ nhập học theo Số thứ tự được gọi. Sau khi nộp hồ sơ nhập học xong, sinh viên ra bàn thu tài chính nộp Học phí tạm nộp HK 1 năm học 2022- 2023.

Sinh viên nộp Bản sao BHYT cũ tại bàn thu của Trạm Y tế Trường và Đơn đăng kí ở Ký túc xá bên ngoài Hội trường lớn. Lưu ý: Sinh viên ghi vào bản sao BHYT cũ tên ngành học, số điện thoại cá nhân và số Căn cước công dân.

Bước 5:

Sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học, di chuyển ra bên phải Hội trường để nhận Hồ sơ mở thẻ Agribank tích hợp thẻ sinh viên và thẻ thư viện.

* Lưu ý:

- Các thông tin điền do sinh viên điền vào hồ sơ phải chính xác 100%, nếu sinh viên cung cấp sai, sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm.

- Hợp đồng mở thẻ Agribank điền thông ở nhà và nộp tại trường vào buổi đầu tiên học “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh sinh viên” đầu khóa học.

- Căn cước công dân phô tô: 01 bản Căn cước công dân phô tô nộp cùng với Hợp đồng mở thẻ sinh viên tích hợp thẻ ngân hàng.

Chi tiết xin xem tại đây