Thông báo thu minh chứng miễn thi năng khiếu Thể dục thể thao xét tuyển ngành Giáo dục thể chất năm 2022

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (mã trường HNM) tổ chức thu hồ sơ minh chứng miễn thi năng khiếu Thể dục thể thao xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất năm 2022.

1. Đối tượng được miễn thi năng khiếu Thể dục thể thao

Vận động viên cấp 1; kiện tướng cấp quốc gia; thí sinh đoạt huy chương vàng, đạt giải nhất TDTT cấp tỉnh trở lên được tổ chức một lần trong năm được miễn thi các môn NKTDTT và được hưởng 10.0 điểm các môn NKTDTT.

Thí sinh đoạt huy chương bạc, đồng; đạt giải nhì, giải ba cấp tỉnh trở lên được tổ chức một lần trong năm được miễn thi các môn NKTDTT và được hưởng 9.0 điểm các môn NKTDTT.

Nếu thí sinh chỉ đăng kí xét tuyển bằng tổ hợp T05, T08 có thể chỉ dự thi một môn NKTDTT1.

Thí sinh có thể sử dụng kết quả thi tuyển năng khiếu do các cơ sở giáo dục đại học khác tổ chức để xét tuyển vào trường.

2. Hình thức, thời gian nộp hồ sơ

Thí sinh nộp minh chứng miễn thi năng khiếu Thể dục thể thao hoặc minh chứng Giấy chứng nhận điểm đã thi tại cơ sở đào tạo khác về Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trước ngày 10/6/2022.

Thí sinh scan hoặc chụp ảnh rõ nét những giấy tờ chứng minh thí sinh được miễn thi năng khiếu Thể dục thể thao và ảnh hai mặt căn cước công dân gửi về email: tuyensinh@daihocthudo.edu.vn. Nội dung email thí sinh ghi rõ Họ tên, ngày sinh, số căn cước công dân. VD: Trần Hoàng Bách – 12/12/2004 – 0013265963.

Chi tiết thông báo xem tại đây.