Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển sinh trực tuyến trình độ đại học hệ chính quy năm 2022

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (mã trường HNM) hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển sinh trực tuyến kì tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2022 như sau:

Thí sinh truy cập trang web http://xettuyen.hnmu.edu.vn/ và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Thí sinh điền đầy đủ thông : Họ và tên/ Số điện thoại/ Số CMT hoặc CCCD/ Email và Mật khẩu đăng nhập (tối thiểu 6 kí tự)

Mỗi một số CMT/CCCD chỉ được đăng kí 01 tài khoản duy nhất. Thí sinh đăng kí tài khoản một lần, từ lần thứ hai, thí sinh đăng nhập bằng số CMT/CCCD và mật khẩu đã đăng kí.

Bước 2: Lựa chọn phương thức xét tuyển

Thí sinh có thể lựa chọn nhiều phương thức xét tuyển nếu đủ điều kiện.

Bước 3: Điền thông tin

Thí sinh điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển cho từng phương thức theo form có sẵn. Những mục có dấu (*) là bắt buộc.

A. THÔNG TIN CƠ BẢN

Họ và tên/ Ngày sinh/ Giới tính/ Điện thoại/ Dâm tộc/ Hộ khẩu thường trú/ Trường THPT/ Đối tượng ưu tiên/ Thông tin liên hệ

B. THÔNG TIN RIÊNG CHO TỪNG PHƯƠNG THỨC

Phương thức xét tuyển thẳng và ưu tiên: Thí sinh chọn đối tượng xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên, lựa chọn nguyện vọng và tải lên hình ảnh gốc hoặc bản sao công chứng: 2 mặt của CMT/CCCD và hình ảnh minh chứng đạt giải hoặc học bạ trường THPT chuyên.

Phương thức xét tuyển dựa vào chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: Thí sinh lựa chọn nguyện vọng và tải lên hình ảnh gốc hoặc bản sao công chứng: 2 mặt CMT/CCCD, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế bậc 3 trở lên còn hạn tính đến ngày đăng kí xét tuyển.

Phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi ĐGNL do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức: Thí sinh điền điểm Tư duy định lượng, Tư duy định tính, Khoa học Tự nhiên – Xã hội, nguyện vọng xét tuyển và tải lên hình ảnh gốc hoặc bản sao công chứng: 2 mặt của CMT/CCCD, Phiếu kết quả thi Đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập kì 1 lớp 12: Thí sinh lựa chọn nguyện vọng sau đó nhập điểm tổng kết học kì 1 lớp 12 bậc THPT các môn: Toán, Lý, Hóa, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, GDCD và tải lên hình ảnh gốc hoặc bản sao công chứng: 2 mặt của CMT/CCCD, trang đầu học bạ và bảng điểm kì 1 lớp 12 có xác nhận của trường THPT.

Bước 4: Nộp lệ phí xét tuyển

Hệ thống sẽ gửi cho thí sinh 1 email để xác nhận các thông tin đã đăng ký. Thí sinh cần nộp lệ phí xét tuyển theo thông tin trong email nhận được để hoàn tất việc đăng ký xét tuyển.

Lưu ý:

- File tải lên phải là file ảnh hoặc file PDF có định dạng *.jpg hoặc *.pdf

- Nếu quên mật khẩu, thí sinh lựa chọn mục “Quên mật khẩu” để khởi tạo lại mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu tạm thời vào email đã đăng kí. Thí sinh đăng nhập với mật khẩu vừa được cấp và tiến hành đổi mật khẩu mới.

- Trong thời gian nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể thay đổi thông tin đăng ký bất kì lúc nào. Hệ thống sẽ ghi nhận lần đăng ký cuối cùng của thí sinh.