Giới thiệu mã ngành sư phạm Toán học

1.      Về ngành Sư phạm Toán học

Với kinh nghiệm 45 năm đào tạo giáo viên Trung học cơ sở, Bộ môn Sư phạm Toán Trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã đào tạo phần lớn giáo viên toán cho các trường THCS của Thành phố Hà Nội, được các trường THCS trong địa bàn Thành phố đánh giá rất cao chất lượng đào tạo. Nhiều cựu sinh viên của Trường đã trở thành những nhà lãnh đạo chủ chốt trong các trường THCS như Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn …..

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán học hệ đại học có mục tiêu sinh viên ra trường dạy tốt toán THCS và có khả năng dạy toán THPT. Đặc biệt, ngoài những yếu tố cốt lõi nền tảng, chúng tôi luôn cập nhật những yêu cầu mới của xã hội để đào tạo ra những người giáo viên đáp ứng được các yêu cầu đó chẳng hạn như: có khả năng dạy học toán bằng tiếng Anh, có kỹ năng thành thạo ứng dụng CNTT trong dạy học, yêu nghề Sư phạm, có kỹ năng giao tiếp, yêu thương học sinh, tạo hứng thú cho học sinh khi dạy học. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những nhà giáo có tâm và có tầm của người giáo viên toàn cầu.

Hoạt động dự giờ ở trường phổ thông

2.      Về đội ngũ nhà giáo

Đội ngũ nhà giáo gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành, giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. Ngoài ra, còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng có trình độ cao của các trường ĐH, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước.

Các thầy cô khoa Sư phạm trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

3.      Vị trí việc làm

-         Giáo viên môn Toán THCS, THPT,

-         Giảng viên toán tại các trường ĐH Cao đẳng

-         Nghiên cứu viên Toán tại các viện nghiên cứu

-         Chuyên viên tài chính

4.      Nâng cao trình độ:

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học tiếp

-         Thạc sỹ các chuyên ngành toán

-         Tiến sĩ các chuyên ngành toán

Xem thêm các thông tin tuyển sinh của Khoa Sư phạm tại đây:

Bạn quan tâm ngành nào ở khoa Sư phạm – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ?

Thông tin tổng hợp tuyển sinh

Ngành Sư phạm Lịch sử

Ngành Giáo dục Công dân