Hướng dẫn xác nhận xét tuyển đối với thí sinh chưa tốt nghiệp THPT

Thí sinh có điểm xét tuyển đạt ngưỡng xét tuyển đến trường làm thủ tục xác nhận đủ điều kiện xét tuyển.

2.1. Hồ sơ xác nhận đủ điều kiện xét tuyển

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường): 

Phiếu dành cho thí sinh xét tuyển bằng học bạ

Phiếu dành cho thí sinh xét tuyển thẳng, chứng chỉ ngoại ngữ

- Bản sao học bạ có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 hoặc giấy xác nhận điểm của thí sinh trong đó có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 (có xác nhận của Trường THPT);

- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có): 01 bản sao có công chứng;

- Giấy chứng nhận đạt các giải quốc gia, quốc tế đối với thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng (bản sao công chứng);

- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đối với thí sinh xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (bản sao công chứng).

2.2. Lệ phí xác nhận đủ điều kiện xét tuyển

Lệ phí xét tuyển: 30.000/1 nguyện vọng (theo tổng số nguyện vọng hợp lệ mà thí sinh đã đăng kí trực tuyến)

2.3. Thời gian, địa điểm xác nhận đủ điều kiện xét tuyển

Thí sinh đến xác nhận đủ điều kiện xét tuyển từ ngày 28/7/2020 đến 31/7/2020 tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh khi đến trường xác nhận các thông tin đã đăng kí xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Chỉ khi các thông tin mà thí sinh đã đăng kí hoàn toàn chính xác, đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển, thí sinh sẽ được cấp giấy xác nhận các điều kiện xét tuyển.

Sau khi thí sinh tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ chính thức nhập học và tham gia học tập tại trường dự kiến từ ngày 14/9/2020. Kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo trên Website của nhà trường.

Sau thời gian trên, nếu thí sinh không đến xác nhận đủ điều kiện xét tuyển/xác nhận nhập học, thí sinh được coi như không có nhu cầu xét tuyển vào trường. Nhà trường sẽ hủy kết quả xét tuyển của thí sinh.

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0915184316,  0913925619 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được tư vấn tuyển sinh.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại đây.

 Tin khác