Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền thăm và chúc mừng Trạm Y tế nhân kỷ niệm Ngày Thày thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 2tháng 2, nhân dịp kỷ niệm 6năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Văn Tuân đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viênTrạm Y tế trường.  

Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế trường

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trạm Y tế đã đạt được thời gian vừa qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Đặc biệt, trước bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, sức khoẻ của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã được đảm bảo và chăm sóc chu đáo. Cơ sở 2 của Nhà trường trong những thời điểm nhất định đã được trưng dụng trở thành nơi cách ly tập trung của Thành phố Hà Nội đối với các đối tượng yêu cầu cách ly y tế. Hiện dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường, Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền đề nghị Trạm Y tế cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm của đơn vị chuyên môn thường trực. Trạm Y tế cần chủ động phối hợp với Sở Y tế và cơ quan có liên quan của Thành phố Hà Nội triển khai một số công việc để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học. Theo dõi và quản lý tốt sức khỏe sinh viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường, để tất cả được khám, điều trị kịp thời, tránh dịch lây lan diện rộng và đảm bảo hoạt động dạy học trong trường học.

Thay mặt cho Trạm Y tế, Bác sĩ Nguyễn Anh Thư đã báo cáo với lãnh đạo Nhà trường về hoạt động của Trạm Y tế trong năm qua và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường. Tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế sẽ đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó. 

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 Tin khác