Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27 tháng 2, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Văn Tuân cùng lãnh đạo một số đơn vị đã tới thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế trường.  

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trạm Y tế đã đạt được thời gian vừa qua trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Đặc biệt, trước bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, sức khoẻ của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường đã được đảm bảo và chăm sóc chu đáo. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Nguyễn Vũ Bích Hiền cũng đề nghị Trạm Y tế tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động thường xuyên, theo dõi và quản lý tốt sức khỏe sinh viên, giảng viên, cán bộ, nhân viên Nhà trường, để tất cả được khám, điều trị kịp thời, đảm bảo hoạt động dạy học trong trường học.

Thay mặt cho Trạm Y tế, Bác sĩ Nguyễn Anh Thư đã báo cáo với lãnh đạo Nhà trường về hoạt động của Trạm Y tế trong năm qua và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường. Tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế sẽ đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nhà trường giao phó. 

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 Tin khác