Trao Kỷ niệm chương và khen thưởng lãnh đạo Trường có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Chiều ngày 2tháng năm 2022, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã trao Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho TS.Đỗ Hồng Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và GS.TS. ĐặngVăn SoaPhó Hiệu trưởng Nhà trường; trao quyết định khen thưởng Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền đã có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Trao Kỷ niệm chương cho TS. Đỗ Hồng Cường và GS.TS. Đặng Văn Soa

Bày tỏ niềm vui và gửi làm cảm ơn tới lãnh đạo Bộ Công an, Công an Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng trường TS. Đỗ Hồng Cường cho biết, được nhận Kỷ niệm chương và các quyết định khen thưởng về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là niềm vinh dự lớn không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

TS. Đỗ Hồng Cường, Chủ tịch Hội đồng trường

Từ khi Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được nâng cấp lên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và trải qua các hoạt động sáp nhập, lãnh đạo trường luôn ý thức và xác định nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục chính trị, ổn định tư tưởng cho toàn thể học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên trong trường. Đây là một trong những sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ Công an, Công an Thành phố Hà Nội đối với Nhà trường. Trong thời gian tới, toàn trường sẽ nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm trong việc giữ vững an ninh Tổ quốc trên địa bàn Nhà trường hoạt động và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng PA03, Công an Thành phố Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp cũng như vai trò quan trọng của cá nhân và tập thể Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc đồng thời bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình để đảm bảo tình hình chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng cũng cho biết, hiện nay tình hình an ninh trật tự diễn biến hết sức phức tạp, các thế lực thù địch thường xuyên lôi kéo đối tượng học sinh, sinh viên bằng nhiều chương trình, hình thức tinh vi nhằm tác động, thay đổi nhận thức, hành vi của học sinh sinh viên. Do đó, lực lượng công an Thành phố Hà Nội và nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trao quyết định khen thưởng cho Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền

Nhân dịp này, lãnh đạo Phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Văn Tuân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường và chúc mừng GS.TS. Đặng Văn Soa được kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh