Ngày hội thể thao sinh viên HNMU 2021

Nhằm tạo sân chơi, cơ hội cho sinh viên rèn luyện thể lực và tinh thần học tập, chào mừng 71 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và 62 năm ngày truyefn thống Trường ĐH Thủ đô Hà Nội ngày 07 tháng  1 năm 2021, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Nhà trường đã tổ chức Ngày hội thể thao sinh viên HNMU 2021.

Tham dự Ngày hội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp cùng đại diện các phòng ban và khoa đào tạo, các vận động viên tham gia các môn thể thao.

TS. Đỗ Hồng Cường - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp khai mạc Ngày hội

Ngày hội Thể thao sinh viên HNMU 2021 có sự góp mặt của 200 sinh viên từ 8 khoa, tham gia 4 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Bóng rổ.

Phần thi Cầu lông

Phần thi kéo co luôn luôn là phần thi sôi động nhất

Nội dung Bóng rổ thu hút đông đảo cổ động viên

Với tinh thần “Giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết chiến thắng”, các vận động viên đã nỗ lực thi đấu để giành phần thưởng xứng đáng.

Ngọc Vinh