Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2021, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã trao tặng giấy khen cho Phó Hiệu trưởng GS.TS. Đặng Văn Soa; Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủ đô Hà Nội “Đã có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020”.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng PA03, Công an Thành phố Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp cũng như vai trò quan trọng của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc đồng thời bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình để đảm bảo tình hình chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng cũng cho biết, hiện nay tình hình an ninh trật tự diễn biến hết sức phức tạp, các thế lực thù địch thường xuyên lôi kéo đối tượng học sinh, sinh viên bằng nhiều chương trình, hình thức tinh vi nhằm tác động, thay đổi nhận thức, hành vi của học sinh sinh viên. Do đó, lực lượng công an Thành phố Hà Nội và nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhất là việc đảm bảo an ninh cho cuộc bầu cử sắp diễn ra trong thời gian tới.

Đại diện Công an Thành phố Hà Nội chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền đảm nhận vị trí Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Trao giấy khen cho “Đã có thành tích trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020” cho Phó Hiệu trưởng GS.TS. Đặng Văn Soa

Trao giấy khen cho Đoàn Thanh niên trường

Bày tỏ niềm vui và gửi làm cảm ơn tới lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Đặng Văn Soa cho biết, đây là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của toàn trường. Từ khi Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội được nâng cấp lên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và trải qua các hoạt động sáp nhập, lãnh đạo trường luôn ý thức và xác định nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục chính trị, ổn định tư tưởng cho toàn thể học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên trong trường. Khen thưởng là sự ghi nhận của lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội đối với Nhà trường. Trong thời gian tới, toàn trường sẽ nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm trong việc giữ vững an ninh Tổ quốc trên địa bàn Nhà trường hoạt động và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh