Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2022

Từ 1 – 5/11/2022, tại Trường Đại học Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc. Đây là hoạt động trong chuỗi các sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). 

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Tham dự  lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Nguyễn Ngọc Ân; đại diện đại học, học viện, các trường đại học, sở Giáo dục đào tạo các địa phương trong toàn quốc.

Tham dự hội thao năm nay có gần 1400 vận động viên của 92 đơn vị, đến từ ngành Giáo dục và Đào tạo của các tỉnh thành, các học viện, đại học, trường đại học, cao đẳng của cả nước. Các vận động viên tham gia tranh tài tại 4 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và Bóng chuyền hơi theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau.

Thi đấu môn Cầu lông

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Cầu lông đôi nam nữ, đôi nữ; Bóng bàn đôi nam nữ và đôi nữ. Kết quả chung cuộc, cặp vận động viên Huỳnh Thị Tuyển và Nguyễn Thị Thu Nga đã giành huy chương Đồng Bóng bàn đôi nữ lứa tuổi 46-55.

Thi đấu môn Bóng bàn

Sự hưởng ứng, tham  tích cực, đông đảo của đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành đã khẳng định được vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao đối với đời sống con người nói chung và đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong ngành Giáo dục nói riêng.

Cặp vận động viên Huỳnh Thị Tuyển và Nguyễn Thị Thu Nga đã giành huy chương Đồng Bóng bàn đôi nữ lứa tuổi 46-55

Hội thao Người giáo viên nhân dân toàn quốc cũng là ngày hội phát động phong trào, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe của đội ngũ thầy giáo, cô giáo ngành Giáo dục. Đồng thời, là dịp để đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29.Tin khác