HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 CỦA CỤM THI ĐUA SỐ XIV

Nhằm đánh giá, sơ kết kết quả phong trào thi đua do Thành phố Hà Nội phát động trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua lao động sáng tạo và công tác khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018, ngày 03 tháng 8 năm 2018, Cụm thi đua số XIV đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua – khen thưởng (TĐ-KT) 6 tháng đầu năm 2018 và tổng kết cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt năm 2018 tại Ba Vì, Hà Nội.

TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT trường ĐH Thủ đô Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Dự Hội nghị có ông Đỗ Đức Thịnh, Phó Trưởng ban TĐ-KT Thành phố Hà Nội, ông Ngô Văn Thiện, Trưởng ban Thanh niên trường học, Thành đoàn Hà Nội cùng đại diện phòng Nghiệp vụ II, Ban TĐ-KT thành phố Hà Nội và các Chủ tịch (Phó Chủ tịch), Thường trực, cán bộ phụ trách công tác TĐ-KT của 13 trường Đại học, Cao đẳng thuộc Cụm thi đua số XIV. Về phía trường ĐH Thủ đô Hà Nội, dự Hội nghị có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT trường và bà Hà Thu Thủy, cán bộ phụ trách công tác TĐ-KT trường.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – đơn vị Cụm trưởng trình bày Báo cáo sơ kết công tác TĐ-KT 6 tháng đầu năm 2018, triển khai công tác TĐ-KT 6 tháng cuối năm 2018 của Cụm thi đua số XIV; đồng thời tổng kết Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và Quyết định trao tặng Bằng khen cho 9 cá nhân tiêu biểu được phát hiện qua các bài viết trong 13 trường của Cụm thi đua. Đây là những cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên tiêu biểu với những hành động và nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh.

Đ/c Đỗ Đức Thịnh – Phó Trưởng ban TĐ-KT thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho các gương điển hình tiên tiến,

người tốt việc tốt của Cụm năm 2018

Bế mạc Hội nghị, 13/13 trường trong Cụm thi đua đã nhất trí những chỉ tiêu cụ thể trong 6 tháng cuối năm 2018 như: Hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 – 2019; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt, các nhân tố mới, mô hình mới”, “Tiết kiệm, chống lãng phí”, thực hiện tốt phong trào tình nguyện 2018… Các giải pháp cụ thể cũng đã được đưa ra nhằm giúp các trường trong Cụm hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua cuối năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hà Thị Thu Thuỷ – Văn phòng trường