Tưng bừng Hội thi Nghiệp vụ giỏi

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 17/11 đã diễn ra Hội thi Nghiệp vụ giỏi trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Dự Lễ khai mạc Hội thi có PGS.TS Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường.

TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu khai mạc Hội thi, TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội nhấn mạnh: ĐH Thủ đô Hà Nội Đi lên từ một trường sư phạm, trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng việc phát triển toàn diện cho sinh viên cả về kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh việc đưa đến cho các em những kiến thức chuyên môn, các khoa đào tạo luôn yêu cầu sinh viên rèn luyện nghiệp vụ, tự tôi luyện mình để có thể tự tin, chủ động, linh hoạt, sáng tạo hơn trong học tập và cuộc sống. Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường bày tỏ tin tưởng, sau những tháng ngày học tập dưới mái trường ĐH Thủ đô HN, sinh viên của trường sẽ vững vàng hơn trong nghề nghiệp của mình, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần tích cực trong sự nghiệp đổi mới đất nước nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Hội thi Nghiệp vụ giỏi hàng năm đã trở thành cao điểm của phong trào thi đua rèn luyện nghiệp vụ trong toàn trường. Năm học 2017 – 2018, trong không khí thi đua sôi nổi, với tâm thế của một trường Đại học trẻ nhưng có bề dày truyền thống Sư phạm, Hội thi nghiệp vụ giỏi cấp trường được tổ chức với hình thức đổi mới cơ bản so với Hội thi Nghiệp vụ giỏi những năm gần đây. Đây là một Ngày hội thực sự vui vẻ, bổ ích và thiết thực cho cán bộ, giảng viên và các em sinh viên.

Tham dự Hội thi Nghiệp vụ giỏi lần này có 13 khoa và các trung tâm. Các đội thi trải qua 4 phần thi: Lời chào sinh viên; Tài năng sinh viên; Tổ chức hoạt động tập thể; Sân chơi sáng tạo. Với trí tưởng tượng phong phú, thông minh, sáng tạo và dí dỏm, các đội đã khéo léo giới thiệu thông tin về khoa và các mã ngành đào tạo đồng thời mang đến những tiếng cười sảng khoái và thú vị cho người xem.

Các hoạt động tập thể

Kết quả, Khoa Giáo dục Tiểu học đã xuất sắc đạt giải Nhất; khoa Giáo dục Mầm non và Trung tâm liên kết đào tạo đạt giải Nhì, Khoa Khoa học Thể thao và sức khoẻ, Văn hoá – Du lịch – Dịch vụ và Khoa học sức khoẻ đạt giải Ba.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngọc Hinh – Công Khanh

 Tin khác