Trang trọng Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

 

Ngày 09/10/2017, Đảng uỷ Trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” cho các đồng chí đảng viên ưu tú, với 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội; đồng chí Đỗ Hồng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Văn Soa – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, quần chúng trong trường và 3 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp này: đồng chí Trương Công Chính, đồng chí Nguyễn Huy Kỷ, đồng chí Phạm Văn Hoan.

Tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà 3 đảng viên ưu tú đã đạt được trong 30 năm qua đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận mà còn là niềm tự hào của Nhà trường. Hiện tại, trường ĐH Thủ đô Hà Nội đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Điều này đòi hỏi các đảng viên và quần chúng trong toàn trường nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Bí thư Đảng ủy Bùi Văn Quân cũng bày tỏ hi vọng và mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của các Đảng viên lão thành, dìu dắt các thế hệ trẻ tiếp theo và cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đảng và hoạt động chuyên môn trong Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Huy Kỷ (Chi bộ Ngoại ngữ)

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Huy Kỷ (Chi bộ Ngoại ngữ) bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường ĐH Thủ đô Hà Nội ngày một phát triển.

 

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và ấm áp.

3 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: 
1. Đồng chí Trương Công Chính (Chi bộ Chính trị)

Ngày vào Đảng: 20/4/1987

2. Đồng chí Nguyễn Huy Kỷ (Chi bộ Ngoại ngữ)

Ngày vào Đảng: 19/8/1987

3. Đồng chí Phạm Văn Hoan (Chi bộ Tổ chức)

Ngày vào Đảng: 07/6/1987

Ngọc Hinh – Ngọc VinhTin khác