Phát động cuộc thi “Sáng tác mô hình cổng trường trường ĐH Thủ đô Hà Nội”

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống trường ĐH Thủ đô Hà Nội (6/1/1959 – 6/1/2018), hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhà trường, ngày 02 tháng 01 năm 2018, PGS.TS. NGƯT. Hiệu trưởng Bùi Văn Quân đã phát động cuộc thi “Sáng tác mô hình cổng trường trường ĐH Thủ đô Hà Nội”.

PGS.TS. NGƯT. Hiệu trưởng Bùi Văn Quân phát động cuộc thi

Cuộc thi nhằm tập trung phát huy trí tuệ, sự năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường để xây dựng cổng trường mới ấn tượng, đẹp, có tính biểu tượng, thể hiện được quy mô hiện đại và vị thế mới của trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Tác phẩm dự thi được thể hiện qua bản vẽ trên khổ giấy A3 (đầy đủ kích thước, bản vẽ chi tiết) kèm theo một bản thuyết minh ý tưởng thiết kế tối đa một trang giấy khổ A4, phông “Times New Roman” size 13. Trên bản vẽ và thuyết minh không ghi họ tên, đơn vị công tác của tác giả, chỉ ghi ký hiệu (ký hiệu sẽ được đăng ký khi Ban tổ chức tiếp nhận bài dự thi). Thời gian nhận tác phẩm dự thi bắt đầu 06/01/2018 đến 06/03/2018.

Về cơ cấu giải thưởng, 01 giải tập thể giành cho đơn vị có số cán bộ, sinh viên tham gia nhiều nhất, giá trị giải thưởng là 500.000đ (năm trăm ngàn đồng). 01 giải đặc biệt do Ban tổ chức chọn được sử dụng làm thiết kế chính thức cho cổng trường, giá trị giải thưởng là 10.000.000đ (Mười triệu đồng). 01 giải khuyến khích do cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường bình chọn, giá trị giải thưởng là 2.000.000đ (Hai triệu đồng).

Ban tổ chức mong nhận được các tác phẩm dự thi của các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường và các đơn vị bên ngoài.

Ngọc Hinh – Công Khanh