Ngày thi đấu đầu tiên trong Đại hội Thể thao trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Chiều 18 tháng 4 năm 2017, tại Nhà Thể chất Cơ sở I Trường Đại học Thủ đô Hà Nội diễn ra ngày thi đấu vòng loại đầu tiên các môn thể thao tại Đại hội Thể thao của Trường năm học 2016-2017. Gần 40 vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị trong Trường tham gia thi đấu vòng loại môn Cầu lông đã thể hiện tinh thần thể thao vì sức khỏe, vì tình đoàn kết và vì sự phát triển của Nhà trường.

Đến dự ngày thi đấu đầu tiên của Đại hội có PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; đồng chí Trịnh Phan Thị Phong Lan – Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Vũ Hồng Hạnh – Trưởng Phòng Công tác học sinh sinh viên (HSSV) và các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, công đoàn viên các khoa, phòng, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Trước khi các VĐV bước vào thi đấu, thay mặt BTC, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn đã phát biểu nhấn mạnh về mục đích ý nghĩa của Đại hội Thể thao lần này là hưởng ứng cuộc vận động toàn dân luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là cơ hội để CB, GV, HSSV Nhà trường giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, góp phần xây dựng Nhà trường ngày một phát triển bền vững. Đại hội cũng là hoạt động để CB, GV, HSSV Nhà trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực đáp ứng yêu cầu công tác.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu đầu tiên trong Đại hổi Thể thao Trường ĐH Thủ đô Hà Nội:

VĐV Huỳnh Thị Tuyển – Khoa Giáo dục Thể chất và Nghệ thuật

Cái bắt tay và nụ cười sau trận đấu

Tập trung cho từng đường cầu

Đại hội Thể thao của Trường năm học 2016-2017 diễn ra từ ngày 18 tháng 4 năm 2017 đến hết ngày 06/5/2017, gồm các nội dung thi Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu, Kéo co, Tennis, Aerobic, Dance sport và Zumba dance. Các trận thi đấu vòng loại sẽ tiếp tục được tổ chức đến hết ngày 04/5/2017 và tiến tới thi đấu Chung kết vào ngày 06 tháng 5 năm 2017.

Tin bài: Bùi Sơn HùngTin khác