Hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên

Ngày 3/6/2017 vừa qua, khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Thủ đô Hà Nội và Công ty FPT Telecom đã tổ chức “Hội thảo hướng nghiệp” cho sinh viên. Đây là một hoạt động thường xuyên nằm trong kế hoạch năm học và nằm trong khuôn khổ của tuần sinh hoạt công dân cuối khóa.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận về 3 nội dung chính: Chia sẻ định hướng công việc mới ra trường; Những kĩ năng sinh viên cần phải rèn luyện; Trải nghiệm kĩ năng giao tiếp.

Các bạn sinh viên tham gia thực hành các kĩ năng

Các báo cáo viên của Hội thảo chính là các Giảng viên kỹ năng mềm của Công ty FPT Telecom. Với các nội dung được trình bày tại Hội thảo, sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã thực sự có được góc nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về thị trường việc làm hiện nay cũng như những trải nghiệm về kĩ năng mềm hết sức cần thiết cho bản thân.

Đỗ Thị Ngọc Quỳnh – Khoa CNTT