Hội nghị truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân

Hưởng ứng tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thủ Đô Hà Nội phối hợp với đơn vị Đoàn Thanh niên Phường Quan Hoa tham gia Hội nghị truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại UBND Phường Quan Hoa.

Đến tham dự hội nghị có sự tham dự Thạc sĩ-Bác sĩ Phạm Thị Dung – Giám đốc Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình Quận Tây Hồ và 35 nữ sinh viên của Trường ĐH Thủ đô Hà Nội.

Báo cáo viên: Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Thị Dung

Các bạn sinh viên đã được nghe những trao đổi về các nội dung như: về xét nghiệm sớm nhất an toàn nhất, lợi ích của sàng lọc trước sinh, những trường hợp cần chẩn đoán trước sinh và một số bệnh cần sàng lọc trước sinh. Đây là những kiến thức vô cùng bổ ích, phần nào giúp các bạn nữ sinh có được kiến thức quan trọng cho quá trình sinh nở và làm mẹ sau này.

Trong buổi hội nghị, các bạn sinh viên cũng chủ động đặt ra những câu hỏi, tình huống để được báo cáo viên giải đáp.

 

Thạc sĩ. Bác sĩ Phạm Thị Dung báo cáo tại hội nghị

 

Sinh viên Đại học Thủ đô tham dự Hội nghị truyền thông, tư vấn chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân.

 

Hội nghị đã đem lại kiến thức bổ ích và quan trọng đối với các nữ sinh, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của các nữ sinh về sức khỏe tiền hôn nhân, hướng tới sự tiến bộ của phụ nữ và thực hiện mục tiêu bình đẳng giới.

 

Tiểu ban Tuyên truyền – Ban vì sự Tiến bộ của Phụ nữ trường ĐHTTĐHNTin khác