Hồ Chí Minh – đẹp nhất tên người

Kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), chiều ngày 11/5/2017, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức chương trình “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”. Dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng phụ trách khoa; thầy Vũ Ngọc Phương – Nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Hoàng Tùng – GĐ điều hành hệ thống trường Tiểu học song ngữ Brendon và Tây Hà Nội cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học.

Th.s Trần Thị Hà Giang – Phó Trưởng khoa phụ trách khoa GD Tiểu học

Chương trình là dịp để toàn thể CBGV và SV khoa Giáo dục Tiểu học cùng tưởng nhớ tới Bác Hồ kính yêu, vị cha già của dân tộc. Hội thi “Đài hoa dâng Bác” trong khuôn khổ của chương trình đã giúp cho CBGV và SV cùng ôn lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những câu chuyện cảm động về Người thông qua các phần thi “Theo dấu chân Người”, “Kể chuyện Bác Hồ”, “Tiếng hát mang tên Người”. 4 đội thi đến từ Khoa Giáo dục Tiểu học gồm “Làng Sen”, “Bến Nhà rồng”, “Việt Bắc”, “Tân Trào” đã có những phần thi đặc sắc, góp phần nâng cao sự hiểu biết, tình đoàn kết các bạn SV trong khoa.

Kết quả của cuộc thi: Giải Nhất thuộc về đội Làng Sen, Đồng giải Nhì thuộc về đội Bến Nhà rồng, Tân Trào, Giải Ba thuộc về đội Việt Bắc.

Nhân dịp này, để ghi nhận những cố gắng và thành tích của sinh viên trên các lĩnh vực học tập, NCKH và hoạt động phong trào, Khoa Giáo dục Tiểu học đã tổ chức trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho các SV K21CLC và K22 CLC đạt giải NCKH cấp khoa; trao giấy khen của Khoa cho các SV năm thứ 3 có thành tích trong công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của Khoa và trao giải thưởng cho SV đạt giải tại cuộc thi “Cảm nhận về sách” do CLB SV nghiên cứu khoa học tổ chức.

Cũng tại chương trình, đã diễn ra lễ chia tay, chuyển công tác với 03 thầy cô giáo gắn bó với Khoa Giáo dục Tiểu học.

Phạm Thị Quỳnh Anh – Khoa GD Tiểu họcTin khác