Hiệu trưởng Bùi Văn Quân vinh dự nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”

Chiều 20/11, nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại trụ sở UBND Thành phố Hà Nội, lãnh đạo Thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” cho 22 nhà giáo đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Thủ đô và cả nước năm 2017.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã tới dự và trao tặng danh hiệu cao quý này. Trường ĐH Thủ đô Hà Nội vinh dự có PGS.TS. Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường được nhận danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” năm 2017.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ

trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho PGS.TS. Bùi Văn Quân

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các nhà giáo mà còn là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục của Thủ đô Hà Nội và cả nước.

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Thủ đô Hà Nội xin chúc mừng và kính chúc PGS.TS. Bùi Văn Quân sức khỏe, thành công hơn nữa trong giảng dạy, nghiên cứu và lãnh đạo Nhà trường phát triển ổn định, hội nhập sâu rộng, đáp ứng yêu cầu đổi mới toàn diện của giáo dục Thủ đô Hà Nội và cả nước giai đoạn hiện nay.

Phòng Tạp chí