Gặp mặt kỉ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam

Chiều 27/3, trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã chức buổi gặp mặt kỉ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017). Dự buổi gặp mặt về phía đại diện Học viện Cảnh sát nhân dân có Thượng tá Nguyễn Văn Tầng – Chủ nhiệm bộ môn thể chất, lãnh đạo phòng Đào tạo, công tác học sinh sinh viên. Về trường ĐH Thủ đô Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp trường cùng các các cán bộ, giảng viên, sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động Thể dục thể thao (TDTT) năm 2016.

Đại diện Học viện Cảnh sát nhân dân tặng hoa và chúc mừng

Thời gian qua, phong trào TDTT của trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạnh. Trong suốt quá trình đó, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp của Nhà trường luôn quan tâm, đầu tư và tạo nên những hoạt động thường kỳ, những sân chơi bổ ích cho các thành viên của chi hội nhà trường đó là: câu lạc bộ giành cho CB, GV, CNV, HSSV tham gia các loại hình hoạt động phong trào và thi đấu ở các cấp khác nhau…từ các Đại hội TDTT cấp trường cho đến các giải thi đấu cấp thành phố và toàn quốc. Các cán bộ, giảng viên, sinh viên đã mang về nhiều tấm huy chương của các môn Cầu lông, Điền kinh, Võ thuật, Bóng bàn… qua các giải đấu như: Giải Taekwondo sinh viên toàn quốc lần thứ IX; Giải Taekwondo sinh viên Hà Nội lần thứ nhất; Giải chạy Báo Hà Nội mới; Giải bóng đá sinh viên quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội…

Năm 2016 là năm với nhiều điểm sáng của hoạt động TDTT. Một trong những hoạt động không những là niềm tự hào của cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường mà còn được các cấp, các ngành của quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, đặc biệt giới trẻ sinh viên Hà Nội đánh giá cao và ghi nhận là việc tổ chức thành công Giải Taekwondo sinh viên Hà Nội lần thứ nhất. Đoàn trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã đạt thành tích cao với Giải nhất toàn đoàn. Đây là lần đầu tiên sinh viên Hà Nội được tham gia giải đấu Taekwon chuyên nghiệp với niềm đam mê, nhiệt huyết thu hút hơn 30 trường ĐH, CĐ tham gia. Những vận động viên tham dự giải đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, hữu nghị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn chúc mừng những kết quả mà cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường đã đạt được trong năm 2016. Những kết quả này sẽ là tiền đề để thúc đẩy hoạt động TDTT Nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tới. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Anh Tuấn cũng nhấn mạnh: Ban Giám hiệu trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã nhận thức rất rõ vai trò của hoạt động của TDTT trong hoạt động chung của Nhà trường. Việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của Nhà trường không chỉ dựa trên các hoạt động chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học mà để giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện. Nhà trường rất chú trọng các hoạt động nâng cao thể chất và tinh thần để giúp sinh viên khi ra trường có điều kiện trải nghiệm và phát triển toàn diện. Nhờ chủ trương này mà thành tích và phong trào TDTT của toàn trường đã phát triển rộng khắp và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục duy trì và tạo điều kiện cho các em sinh viên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong toàn trường tham gia nhiều hoạt động TDTT và tham dự các sân chơi bổ ích, đặc biệt là việc đổi mới tư duy giảng dạy và học TDTT trong Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động TDTT đã được nhận Giấy khen của Nhà trường.

Ngọc Hinh – Ngọc VinhTin khác