Công bố quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Chiều ngày 27 tháng 4 năm 2023, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, Thượng tá Ngô Xuân Hải, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã công bố và trao quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có thành tích trong phòng trào “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho TS. Nguyễn Văn Tuân, PhóHiệu trưởng Nhà trường và tập thể Văn phòng trường.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuân phát biểu tại buổi lễ

Bày tỏ niềm vui và gửi làm cảm ơn tới lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuân cho biết, được nhận quyết định khen thưởng về phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là niềm vinh dự lớn không chỉ của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào chung của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Lãnh đạo trường luôn ý thức và xác định nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục chính trị, ổn định tư tưởng cho toàn thể học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên trong trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Các quyết định khen thưởng là một trong những sự ghi nhận của lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội đối với Nhà trường. Trong thời gian tới, toàn trường sẽ nỗ lực, trách nhiệm, tận tâm trong việc giữ vững an ninh Tổ quốc trên địa bàn Nhà trường hoạt động và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trao quyết định khen thưởng cho Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuân

Trao quyết định khen thưởng cho Tập thể Văn phòng trường

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Ngô Xuân Hải, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ PA03, Công an Thành phố Hà Nội đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp cũng như vai trò quan trọng của cá nhân và tập thể Trường Đại học Thủ đô Hà Nội trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới, Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình để đảm bảo tình hình chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Thượng tá Ngô Xuân Hải cũng cho biết, hiện nay tình hình an ninh trật tự diễn biến hết sức phức tạp, các thế lực thù địch thường xuyên lôi kéo đối tượng học sinh, sinh viên bằng nhiều chương trình, hình thức tinh vi nhằm tác động, thay đổi nhận thức, hành vi của học sinh sinh viên. Do đó, lực lượng công an Thành phố Hà Nội và nhà trường cần phối hợp chặt chẽ trong hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc.