Kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam

Sáng 27/3, trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Nhiều tập thể và cá nhân có thành tích đóng góp cho hoạt động thể dục thể thao của Nhà trường đã được ghi nhận và biểu dương. Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông báo Hà Nội mới lần thứ 21 năm 2018.

Hơn 200 sinh viên cùng các thầy cô giáo trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã tham gia Ngày chạy Olympic. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhà trường.

TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, sức khỏe là vốn quý nhất. Tập thể dục, rèn luyện thân thể là việc làm thiết thực với mỗi người và cũng là đóng góp thiết thực cho xã hội. “ Mỗi một người dân yếu tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Tập thể dục, thể thao không chỉ là rèn luyện sức khỏe mà còn là tôi luyện ý thức tinh thần. Đây là việc không tốn kém, chỉ cần nhận thức, chỉ cần nghị lực để vượt qua sự “ngại” của bản thân, từ đó tập thể dục sẽ trở thành thói quen, thành nhu cầu tự nhiên của mỗi người. Qua chương trình kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên hãy cùng hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó, phát huy sức mạnh đoàn kết và tạo động lực tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe, yêu thích thể thao.

Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường tặng hoa lãnh đạo khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe

Biểu dương các câu lạc bộ và cá nhân có đóng góp cho phong trào TDTT

Tại chương trình, ban tổ chức đã ghi nhận và biểu dương tập thể Bộ môn Giáo dục thể chất – khoa Khoa học Thể thao và Sức khỏe, các Câu lạc bộ, cá nhân đã có thành tích, đóng góp cho hoạt động giảng dạy và phong trào thể dục thể thao của Nhà trường.

Ngọc Hinh – Ngọc Vinh – Công Khanh

 Tin khác