Lễ khai giảng, Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ năm 2022

Sáng 6/2, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa (2022-2024) và Lễ Bế giảng, trao bằng Thạc sĩ cho học viên khóa (2019-2021) và (2020-2022) thuộc chuyên ngành Quản lý giáo dục.

Các khách mời tham dự buổi Lễ

Dự buổi Lễ, về phía khách mời có TS. Nguyễn Khải Hoàn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Đặng Văn Soa, TS. Nguyễn Văn Tuân; TS. Nguyễn Đăng Trung, Trưởng phòng Sau đại học và Đào tạo quốc tế; lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên và các tân học viên, học viên nhận bằng Thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã chúc mừng kết quả đạt được của các học viên trong thời gian qua và nhấn mạnh, năm học 2021-2022 là năm thứ 3 hoạt động đào tạo Nhà trường diễn ra trong bối chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy vậy, Nhà trường đã có những chỉ đạo và điều chỉnh kịp thời hoạt động đào tạo nên vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt hoạt động đào tạo và công tác tuyển sinh đã được thực hiện thành công trong năm 2021 và đầu năm 2022.

Năm 2022, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội vui mừng đón nhận 336 học viên cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục và Ngôn ngữ Anh. Đây là các tân học viên khóa 5 của Nhà trường. Để thực hiện công tác đào tạo hệ cao học nói riêng và các hệ đại học, cao đẳng nói chung, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã có sự chuẩn bị chu đáo về việc mở mã ngành, thiết kế chương trình đào tạo và nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất. Các giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy khóa cao học đã chủ động trong việc thiết kế chương trình giảng dạy, 100% thầy, cô thực hiện phổ biến nội dung giảng dạy, kế hoạch thi, kiểm tra và cung cấp học liệu, giáo trình đầy đủ tới học viên.

Tân học viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Khóa học 2019-2021 và 2020-2022, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có 300/317 tổng số học viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý giáo dục. Trong đó, có những học viên rất nỗ lực dù đã bước sang tuổi 70 như học viên Phạm Minh Đỡi. Hiện có 50 bài báo khoa học của học viên đã được công bố trên các Tạp chí chuyên ngành và nhiềubáo cáo đã được tham gia vào các seminar, hội thảo khoa học cũng như các hoạt động thực tế góp phần giúp học viên có thể hoàn thành tốt hơn luận văn tốt nghiệp. Kết quả đào tạo này đã khẳng định những thành tựu của học viên và đội ngũ giảng viên, chuyên viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ngày càng được nâng cao. 

Khen thưởng các tân Thạc sĩ có thành tích cao trong quá trình học tập

Có thể nói, học tập là hoạt động suốt đời, tin tưởng với những kiến thức được trang bị, các học viên sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, tiếp tục không ngừng nỗ lực tự học, tự rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường học thuật cũng như thiết thực nâng cao chất lượng công tác của bản thân.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh