Lễ chia tay giảng đường cho sinh viên khoá D2018 của khoa Kinh tế và Đô thị

Ngày 05/07/2022, Lễ chia tay giảng đường cho sinh viên khóa D2018 của khoa Kinh tế và Đô thị đã diễn ra  trong không khí trang trọng và xúc động. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội; PGS.TS Nguyễn Xuân Hải, Trưởng phòng Quản lý Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên; TS. Đào Trường Thành, Trưởng khoa Kinh tế và Đô thị cùng đại diện một số doanh nghiệp là đối tác của khoa và cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khoa. 

Tại buổi lễ, cô Hà Thị Thu Hằng, đại diện cố vấn học tập khóa D2018 của khoa Kinh tế và Đô thị đã chúc mừng các tân cử nhân khoá D2018 và có những chia sẻ xúc động và lời gửi gắm tới các tân cử nhân. Thời gian học tập dưới mái trường Đại học Thủ đô Hà Nội trôi qua thật nhanh. Mới ngày nào các tân sinh viên còn bỡ ngỡ đến trường nhập học, mà giờ đây thầy cô và Nhà trường phải nói lời chia tay. Tạm biệt thầy cô, bạn bè; tạm biệt những kỷ niệm buồn vui, tạm biệt mái trường để các em vươn cánh bay xa. “Trong không khí xúc động này, chúng ta chân thành biết ơn các thầy cô đã cùng chúng ta mở đường vào chân trời tri thức. Chúng ta cùng khắc ghi nỗ lực của đội ngũ cán bộ các phòng ban đã tạo ra một môi trường học tập thật tốt. Chúng ta cũng không bao giờ quên ơn các bậc sinh thành, phụ huynh đã đồng hành cùng chúng ta không những về mặt vật chất mà cả về tinh thần để có được ngày hôm nay”, cô Hằng chia sẻ.

 

Tân cử nhân Đàm Thị Thanh Nga, đại diện sinh viên khóa D2018 gửi lời lời tri ân

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô đã dìu dắt trong suốt 4 năm học tập, tân cử nhân Đàm Thị Thanh Nga, đại diện sinh viên khóa D2018 cũng có những lời tri ân đến các thầy cô, các bậc phụ huynh và gửi lời chia tay tới các bạn đồng niên cũng như gửi gắm tới các em sinh viên khoá dưới. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đây sẽ là những kỷ niệm, khoảnh khắc khó quên của các bạn sinh viên khóa D2018 trong suốt quãng thanh xuân tuổi trẻ học tập tại ngôi trường Đại học Thủ đô Hà Nội thân yêu. Tin rằng, với những kiến thức và tình yêu có được tại ngôi trường này, các tân cử nhân sẽ có hành trang vững bước trên con đường mình đã chọn và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phạm Bích Hồng - Khoa Kinh tế và Đô thị